HƯỚNG DẪN NẠP GOOGLE PLAY US

MUA THẺ GOOGLE PLAY TẠI : http://123click.vn/san-pham/GP-87.html

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG : http://123click.vn/tin-tuc/huong-dan-9.html

HƯỚNG DẪN ĐỔI PHÂN VÙNG US ĐỂ NẠP GOOGLE PLAY US

Cài Hotspot Shield 

Một cài tên rất quen thuộc, trước đây hay được người dùng máy tính Windows sử dụng để có thể truy cập vào facebook. Hotspot Shield VPN trên Android cũng có tính năng tương tự như trên các hệ điều hành khác, tạo kết nối đến mạng riêng ảo (VPN), khiến cho Google nghĩ rằng bạn đang truy cập từ Mỹ chứ không phải Việt Nam. Hotspot Shield miễn phí trên Google Play, và có hẳn một website hỗ trợ bằng tiếng việt tại đây. http://www.hotspotshield.com/vi

 

Việc duy nhất bạn cần làm sau khi cài đặt xong Hotspot Shield đó là nhấn vào “Protect My Connection!”. Phần mềm sẽ tự động thực hiện việc kết nối, sau khi kết nối thành công thì cái kiêng ở góc trái của thanh statusbar sẽ chuyển sang xanh.

 

Việc truy cập internet thông qua VPN sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng của bạn, vì thế sau khi đã kích hoạt xong cho Google Play thì nên tắt nó đi. Ngoài ra trong mục Settings của Hotspot Shield còn có 1 lựa chọn “Start on Boot”, nếu không muốn chạy phần mềm này ngay sau khi khởi động lại máy thì bạn bỏ lựa chọn này đi.

 

 

 

 

  • Cài Tunnel Bear.

Ứng dụng tương tự Hotspot Shield VPN, tuy nhiên Tunnel Bear cho phép bạn chọn địa chỉ của mình với 4 lựa chọn:

- US = Mỹ

- UK = Anh

- DE = Đức

- CA = Canada

 

 

và sau khi bạn bật lên thì những thao tác sau sẽ tương tự khi dùng Hotspot Shield.

 

  • Lưu ý: Một số bạn thông báo là không dùng được mặc dù đã làm đúng như trên. Sau khi Ad nghiên cứu thì các bạn phải chú ý thêm một vài điều sau:

Tắt dịch vụ định vị - Location

 

Sau khi đã cài đặt và thiết lập hai phần mềm trên thì vẫn còn một bước nữa bạn cần làm đó là tắt dịch vụ định vị (Location) của máy đi. Để tắt thì truy cập vào Cài đặt -> Vị trí (GPS), và bỏ chọn hết trong này đi.

 

 

 

Để đơn giản nhất và bảo đảm thành công các bạn tắt hết các tính năng định vị GPS sau đó khởi động lại máy > bật Tunnel Bear hoặc Hotspot Shield (nên chọn IP đến từ US - Mỹ) > chạy ứng dụng CH Play và thưởng thức.

 

Việc làm này khiến cho Google Play không định vị được bạn và nó sẽ sử dụng các thông tin từ Hotspot Shield hay Tunnel Bear cung cấp. Tới đây rồi thì bạn có thể truy cập vào Google Play được rồi. Lần đầu tiên chạy sẽ hơi lâu vì Google Play sẽ thiết lập lại một vài tuỳ chỉnh, và thêm các tính năng mà ở Việt Nam bị giới hạn, không thấy.

 

 

Giờ thì có thể tận hưởng được rồi. Sau khi đã kích hoạt xong cho Google Play thì bạn có thể tắt Hotspot Shield VPN hay Tunnel Bear đi được rồi. Các thiết lập sẽ không bị mất, CH Play vẫn sẽ hoạt động, chỉ khi bạn khởi động lại máy thì mới cần phải làm lại từ đầu.

 

 

Việc này hoàn toàn hợp lệ và miễn phí nên các bạn có thể yên tâm sử dung nhé !

 

Các bạn tải Hotspot Shield và Tunnel Bear từ CH Play.

 

Link tham khảo:

Hotspot Shield - https://play.google.com/store/apps/details?id=hotspotshield.android.vpn&hl=vi

Tunnel Bear - https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tunnelbear.android